TẬP SAN TOGETHER SỐ 13 - FUTURE READY NOW

10/07/2023

Kính gửi các đồng nghiệp và quý độc giả thân mến, 

Trong khoảnh khắc tòa nhà AIG được khánh thành, chúng ta chứng kiến sự mở ra của một tương lai mới, một hướng đi mới và một vị thế mới đối với Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG trong ngành nguyên liệu thực phẩm. Để đánh dấu sự kiện đặc biệt này, tập san nội bộ TOGETHER SỐ 13 của chúng ta mang đến chủ đề "FUTURE READY NOW" - một chủ đề đầy ý nghĩa.

Chủ đề "FUTURE READY NOW" không chỉ đơn thuần là một khẩu hiệu, mà nó thể hiện tinh thần, tầm nhìn và quyết tâm của chúng ta. Chúng ta đã chọn sẵn sàng cho tương lai ngay từ bây giờ và sẽ tiếp tục vươn lên trong ngành nguyên liệu thực phẩm. Một tương lai rộng mở và bền vững đang chờ đón chúng ta, và chúng ta làm việc cùng nhau để đạt được thành công và vươn tới mục tiêu cao hơn.

Với tinh thần văn hóa nội bộ này, Tập đoàn AIG mong muốn xây dựng một môi trường làm việc độc đáo, nơi mà sự thích ứng, tương tác và phát triển được đề cao, tạo điều kiện cho sự thành công cá nhân và tổ chức, đồng thời xây dựng một đội ngũ đoàn kết và mạnh mẽ, sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức và cơ hội trong tương lai.

Bên cạnh đó, việc Tòa nhà AIG - biểu tượng cho sự phồn thịnh và thành công của Tập đoàn - được đưa vào hoạt động đã đặt nền móng cho tương lai hứa hẹn của chúng ta. Và từ đây, các thành viên Tập đoàn AIG cam kết đồng hành với nhau trong việc khám phá những xu hướng mới, sẵn sàng đối mặt với những thay đổi và phát triển bền vững trong một thế giới liên kết và biến đổi.

Xin cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của tất cảm CBCNV Tập đoàn AIG và mong rằng tập san nội bộ TOGETHER số 13 lần này sẽ mang lại những thông tin bổ ích và truyền cảm hứng cho chúng ta trong hành trình vươn lên.

Trân trọng,

BAN BIÊN TẬP

 

Xem tại đây: TẬP SAN TOGETHER SỐ 13

Tin tức khác

Để khởi đầu một năm Quý Mão 2023 với nhiều hỉ sự, Tập san TOGETHER SỐ 12 như một món quà tinh thần gửi tới đại gia đình AIG qua những câu chuyện, những bộ ảnh mùa Tết thay cho lời chúc một mùa xuân ngập tràn hi vọng và vạn sự cát tường!
Tập san TOGETHER số 11 là một số báo đặc biệt với chủ đề 21 năm - BỨT PHÁ và CHINH PHỤC.
Bên cạnh đó, Ban Biên tập cũng gửi vào ấn phẩm này lời tri ân chân thành nhất đến tất cả thành viên của AIG vì đã đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt thời gian qua.
Được lấy cảm hứng từ nguồn năng lượng tích cực, sự đam mê, nhiệt huyết và những nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ của tất cả các thành viên, cuốn Tập san TOGETHER số 10 với chủ đề “SỨC TRẺ AIG” đã ra đời với mong muốn cùng mọi người nhìn lại một phần nhỏ trong hành trình xây dựng AIG những tháng đầu năm 2022.