TẬP ĐOÀN NGUYÊN LIỆU Á CHÂU AIG CHÍNH THỨC KICK-OFF DỰ ÁN GIẢI PHÁP SALES TOOL B2B

11/07/2023

Ngày 11/07/2023, Tập đoàn AIG chính thức kick-off Dự án Giải pháp Sales Tool B2B. Buổi lễ đã diễn ra thành công với sự tham gia của BLĐ Tập đoàn AIG cùng đôi stacs Magenest và các anh chị trưởng bộ phận Sales đến từ ACC và VICTA.

Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của các bên liên quan trong ngành B2B, tạo điều kiện cho việc chia sẻ kiến thức, thảo luận ý tưởng và định hình tầm nhìn cho dự án đầy hứa hẹn này. 

Sau lễ kick-off, Magenest đã trình bày tổng quan về Dự án Giải pháp Sales Tool B2B, nhấn mạnh mục tiêu và kết quả dự kiến. Qua đó, các thành viên AIG đã nhận được cái nhìn rõ ràng về phạm vi dự án và ý nghĩa từ sự tham gia của họ trong việc thành công của dự án.


Ngoài ra, cuộc thảo luận sôi nổi xoay quanh việc phân tích nhu cầu kinh doanh về Sales Tool, trong đó các thành viên AIG đã chia sẽ kinh nghiệm, thách thức và kỳ vọng của mình đối với các công cụ bán hàng B2B cũng nhưu cùng nhau xác định các thách thức chung và ưu tiên các tính năng quan trọng cho giải pháp.

Sự kiện BUSINESS KICK-OFF MEETING đã đặt nền móng cho một dự án đầy triển vọng nhằm từng bước số hóa qui trình bán hàng và rút ngắn khoảng cách kết nối giữa AIG và khách hàng nhằm đem lại sự thuận tiện lớn nhất cho khách và đội ngũ bán hàng. Các tính năng được dự định, công nghệ được sử dụng và thời gian cho dự án đã được giới thiệu chi tiết trong buổi lễ khởi công này. Đây sẽ là giải pháp bán hàng toàn diện dựa trên nền tảng Megento phiên bản 2, hứa hẹn sẽ mang lại những bước đột phá chuyển mình và đáp ứng nhu cầu phát triển của AIG trong thời kỳ mới. 

 

Tin tức khác

Ngày 23/3 vừa qua, tại Cần Thơ, sự kiện "Italian Foodtech Day” - Ngày hội Công nghệ Thực phẩm nước Ý đã diễn ra vô cùng thành công với sự hỗ trợ từ Công ty ACP và APIS. Sự kiện này đánh dấu sự hợp tác quan trọng giữa các tổ chức hàng đầu trong ngành F&B và Trường Đại học Cần Thơ, mang lại trải nghiệm độc đáo cho sinh viên. Đây là sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Trường Đại học Cần Thơ, TIM Corp, Thương vụ Ý, Tổng Lãnh Sự Ý tại Việt Nam và các doanh nghiệp F&B tiêu biểu trong ngành được lần đầu tổ chức dành cho sinh viên.

Sự kiện thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng sinh viên và giảng viên với các hoạt động như trưng bày thiết bị công nghệ và thực phẩm Ý, cũng như buổi hội thảo về văn hóa và ẩm thực Ý. Công ty ACP và APIS đã gây ấn tượng với sản phẩm chất lượng và sự đổi mới trong ngành nguyên liệu thực phẩm, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của ngành và khẳng định uy tín của mình trên thị trường. Hy vọng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều cơ hội mới cho cả doanh nghiệp và sinh viên trong việc tiếp cận, thảo luận về các xu hướng về công nghệ mới trong ngành thực phẩm và đồ uống.
 

Vào chủ nhật, ngày 10/3 vừa qua, Công ty Cổ phần chế biến dừa Á Châu ACP - một thành viên của Tập đoàn AIG đã hân hạnh đồng hành cùng sự kiện Giải Chạy bán Marathon Run To Live 2024 - tổ chức mùa đầu tiên bởi Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp cùng Sở VH - TT TP.HCM và Công ty Miracle Entertainment Group. Sự kiện thu hút đông đảo hơn 7.000 vận động viên tham gia từ khắp nơi tại Việt Nam và cả quốc tế, tạo nên một không khí sôi động và hào hứng.

     Với mỗi hộp nước dừa Vico Fresh trao tay, không chỉ mang đến sự thanh mát, giải tỏa cơn khát mà còn cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, giúp bù nước, bù khoáng một cách hiệu quả. Vico Fresh tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của những người yêu thể thao, đồng thời tiếp tục thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao, xây dựng lối sống khỏe mạnh trong cộng đồng.