Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu nâng tầm chuyên môn dinh dưỡng cho nhân viên kinh doanh

02/07/2024

Trong hai ngày 28-29/6/2024, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu đã tổ chức chương trình “Tập huấn Dinh dưỡng AIG” nhằm định hướng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh về kiến thức nền, nâng cao chuyên môn về dinh dưỡng để tư vấn sản phẩm đến khách hàng. Chương trình tập huấn đã thu hút 100 học viên tham gia bằng cả hai hình thức offline và online.

Dưới sự phân tích và hướng dẫn của diễn giả ThS. BS Dinh dưỡng Nguyễn Phương Anh - Trường Đại học Y khoa Hà Nội, các học viên đã được tiếp cận nhiều nội dung bổ ích. Bao gồm: Thông tin tổng quan về dinh dưỡng để củng cố ôn lại kiến thức nền tảng theo tiếp cận y học; những điều cần lưu ý khi phát triển các công thức dành cho trẻ em, người lớn, người già, đặc biệt là những người bệnh cần hồi phục (Ví dụ: sản phẩm hỗ trợ phục hồi sau điều trị ung thư hoặc phẫu thuật, thiết kế dinh dưỡng target theo dòng sản phẩm Ensure/Abbott); xu hướng về giải pháp dinh dưỡng ở Việt Nam và thế giới (Ví dụ: suy mòn cơ Sarcopenia, chế độ ăn/uống thực vật, sữa hạt). Ngoài ra, các học viên còn được trao đổi và thảo luận dựa trên những trường hợp thực tế. Sau hai ngày tập huấn, chương trình đã giúp các học viên củng cố kiến thức về chất dinh dưỡng có trong các loại thực phẩm và cách thức xây dựng công thức dinh dưỡng cho những đối tượng khác nhau.

Là một tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp nguyên liệu thực phẩm, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu - AIG mang đến các giải pháp cung ứng nguyên liệu chất lượng cao, đem lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng và góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng. Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu đã mở rộng hoạt động sang các thị trường quốc tế qua việc đầu tư, đa dạng hóa hoạt động. Đồng thời, không ngừng cộng tác với hơn 300 các đối tác quốc tế, mang đến hơn 1.500 dòng nguyên liệu cho hơn 2.000 khách hàng trên khắp thế giới.

Tập đoàn AIG hiện đang sở hữu hệ sinh thái gồm 8 công ty sản xuất và cung cấp các loại nguyên liệu cho ngành thực phẩm, thực phẩm chức năng, nước giải khát, sản phẩm từ sữa, thủy sản, dược phẩm và bánh kẹo... Từ đó, đơn vị tự tin giới thiệu đến đối tác, nhà đầu tư nước ngoài những cơ hội hợp tác nhiều tiềm năng, tạo được cho họ sự tin cậy và ủng hộ. Để nâng tầm ngành sản xuất nguyên liệu, một trong những ưu tiên của Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu ngay từ những ngày đầu thành lập là tập trung phát triển vùng nguyên liệu chất lượng cao và sản xuất các sản phẩm organic, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nhu cầu sử dụng các sản phẩm tốt cho sức khỏe, đồng thời, đồng hành cùng nông dân Việt Nam trên con đường phát triển vùng nguyên liệu một cách bền vững. Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu cũng chú trọng cập nhật, sẵn sàng chia sẻ các xu hướng thực phẩm mới, cung cấp thông tin về thị trường (thị hiếu, xu hướng tiêu dùng, dữ liệu nghiên cứu trong ngành) cho khách hàng.

Link hình ảnh: Tập Huấn Dinh Dưỡng AIG

 

Tin tức khác

Sáng ngày 01/07/2024, Công ty Cổ phần Mekong Delta Gourmet (MDG) - thành viên Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG đã tiến hành tổ chức lễ khởi công dự án nhà máy sản xuất thực phẩm tại KCN Phú An Thạnh (Bến Lức, Long An).
 
Giải chạy SNP 2024 diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của 1.600 vận động viên, VICO FRESH là nhà tài trợ chính, cung cấp nước dừa và kem dừa.

Ngày 21/6, Tập đoàn nguyên liệu Á Châu - AIG phối hợp cùng báo Tiền Phong và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo Chủ nhật ĐỏGắn liền với thông điệp “Giúp mình, giúp người, giúp đời”