TẬP ĐOÀN NGUYÊN LIỆU Á CHÂU THỂ HIỆN TINH THẦN “GIÚP MÌNH, GIÚP NGƯỜI, GIÚP ĐỜI” QUA NGÀY HỘI HIẾN MÁU

24/06/2024

Ngày 21/6, Tập đoàn nguyên liệu Á Châu - AIG phối hợp cùng báo Tiền Phong và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo Chủ nhật Đỏ. Đây là chương trình thường niên nhằm khuyến khích mọi người tham gia vào hoạt động hiến máu cứu người. Ngày hội hiến máu diễn ra tại Tòa nhà AIG (Khu chế xuất Tân Thuận, quận 7) với sự tham gia đông đảo của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu. Trong đó, gần 120 thành viên AIG đã đăng ký hiến máu tình nguyện, thu về 152 đơn vị máu.

 Một trong những giá trị cốt lõi của Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu là không chỉ chia sẻ thành tựu với cộng sự, đồng nghiệp mà còn chia sẻ khó khăn, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và môi trường. Nhiều năm qua, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu, một trong những doanh nghiệp hàng đầu về nguyên liệu thực phẩm tại Việt Nam, đã không ngừng nỗ lực thể hiện cam kết của mình đối với trách nhiệm cộng đồng thông qua nhiều hoạt động thiện nguyện và phát triển xã hội.

Trong đó, chương trình hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật Đỏ" là một trong những hoạt động thường niên mà AIG rất quan tâm. Gắn liền với thông điệp “Giúp mình, giúp người, giúp đời”, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu luôn đề cao vấn đề sức khỏe và trách nhiệm xã hội, đồng thời nhận thức được vai trò quan trọng của hoạt động hiến máu trong việc cứu giúp những người đang gặp khó khăn vì thiếu máu. Vì vậy, thời gian qua, chương trình hiến máu luôn thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ công nhân viên Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu. Hoạt động hiến máu không chỉ đóng góp vào việc cung cấp nguồn máu an toàn và đáng tin cậy cho bệnh viện, mà còn truyền cảm hứng cho mọi người về tình yêu thương và lòng nhân ái. Bằng cách tham gia hiến máu, mỗi cá nhân đã góp phần nhỏ bé nhưng ý nghĩa vào việc cứu người và mang lại hy vọng mới cho những người cần sự giúp đỡ, đúng như tôn chỉ “Giúp mình, giúp người, giúp đời” của Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu.

Tại ngày hội, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu cũng gửi lời tri ân đến toàn bộ các tình nguyện viên, bác sĩ, y tá và nhân viên y tế tại Bệnh viện Quân y 175 đã nỗ lực tổ chức chương trình, đặc biệt là sự hỗ trợ của báo Tiền Phong trong Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6). Đồng thời, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu còn cảm ơn sự ủng hộ và đóng góp của tất cả các các bộ, công nhân viên đã tham gia hoạt động hiến máu. Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu cam kết tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội vì sự phát triển bền vững của cộng đồng và tin rằng Ngày hội Hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật Đỏ" sẽ khích lệ mọi người tham gia vào những hành động thiết thực, từ đó lan tỏa những giá trị tích cực và tình yêu thương trong cộng đồng. Xin hẹn gặp lại tất cả các thành viên Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu ở chương trình Hiến máu tình nguyện tiếp theo!

Một số link báo đăng tin về sự kiện:

https://tienphong.vn/nguoi-lao-dong-tap-doan-nguyen-lieu-a-chau-aig-hien-mau-tinh-nguyen-chu-nhat-do-post1648188.tpo

https://doanhnhansaigon.vn/nam-thu-2-tap-doan-aig-dong-hanh-ngay-hoi-chu-nhat-do-311689.html

https://baodautu.vn/ngay-hoi-hien-mau-nhan-dao-chu-nhat-do-lan-thu-16-d218234.html

https://www.sggp.org.vn/tap-doan-aig-nam-thu-2-lien-tiep-dong-hanh-ngay-hoi-hien-mau-chu-nhat-do-post745669.html

https://svvn.tienphong.vn/tung-bung-ngay-hoi-hien-mau-chu-nhat-do-tai-tap-doan-nguyen-lieu-a-chau-aig-post1648252.tpo

https://tuoitrethudo.vn/soi-noi-ngay-hien-mau-tinh-nguyen-chu-nhat-do-252931.html

https://diendandoanhnghiep.vn/tap-doan-aig-nam-thu-2-lien-tiep-dong-hanh-ngay-hoi-hien-mau-chu-nhat-do-265266.html

Link hình ảnh sự kiện: Folder icon Ảnh Hiến máu AIG 2024

 

Tin tức khác

Sáng ngày 01/07/2024, Công ty Cổ phần Mekong Delta Gourmet (MDG) - thành viên Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG đã tiến hành tổ chức lễ khởi công dự án nhà máy sản xuất thực phẩm tại KCN Phú An Thạnh (Bến Lức, Long An).
 
Trong hai ngày 28-29/6/2024, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu đã tổ chức chương trình “Tập huấn Dinh dưỡng AIG” nhằm định hướng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh về kiến thức nền, nâng cao chuyên môn về dinh dưỡng để tư vấn sản phẩm đến khách hàng. 
 
Giải chạy SNP 2024 diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của 1.600 vận động viên, VICO FRESH là nhà tài trợ chính, cung cấp nước dừa và kem dừa.