CÙNG VICO FRESH CHINH PHỤC ĐƯỜNG CHẠY SẮC MÀU VÌ NỤ CƯỜI VIỆT NAM – COLOR RUN FOR SMILE 2023

04/12/2023

Ngày 03/12/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu ACP đã đồng hành cùng sự kiện chạy bộ mang tên “Đường chạy sắc màu: Color Run For Smiles” 2023 - ngày hội không chỉ là cơ hội để gặp gỡ, kết nối mà còn là hành trình lan tỏa những giá trị tích cực thông qua thể thao và truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Sự kiện “Đường chạy sắc màu: Color Run for Smiles” 2023

Tiếp nối thông điệp “Thể thao thay đổi cuộc đời”, nâng cao nhận thức về dị tật hàm mặt tại Việt Nam và hỗ trợ chi phí cho các chương trình phẫu thuật do Operation Smile tổ chức trong năm 2024, Mạng lưới Quan hệ công chúng Việt Nam (VNPR) đồng hành cùng Operation Smile tự hào mang đến giải chạy Color Run For Smiles 2023 với cung đường chạy tràn ngập sắc màu và một ngày hội tươi vui và bổ ích dành cho gia đình, trẻ nhỏ và các hội nhóm chạy bộ.

Với sự tham gia tích cực của hơn 3,000 thành viên, giải chạy đã thành công trong việc thu hút sự quan tâm và đóng góp từ cộng đồng. Mỗi bước chạy, mỗi đồng quyên góp không chỉ là một hành động thiết thực mà còn đóng góp to lớn vào hành trình chữa lành và mang lại nụ cười cho các em nhỏ kém may mắn bị dị tật khe hở môi, vòm miệng,...

Bên cạnh những nỗ lực tạo ra các sản phẩm có giá trị cao đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu, góp phần vào sự phát triển chung của ngành nông sản Việt Nam, Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu luôn không ngừng thực hiện các trách nhiệm cộng đồng hướng tới một xã hội tốt đẹp hơn. ACP tự hào khi được đồng hành cùng giải chạy Color Run For Smiles 2023, qua đó truyền cảm hứng và khích lệ mọi người tham gia vào những hành động nhỏ để tạo ra những thay đổi lớn và đóng góp tích cực vào cuộc sống này.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Nước dừa tươi Vico Fresh tại Ngày hội sắc màu tuyệt vời này.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Chế biến Dừa Á Châu (ACP)

Hotline: (+84) 2753 656999

Email: info@acp.com.vn

Website: www.acp.com.vn

Tin tức khác

Ngày 23/3 vừa qua, tại Cần Thơ, sự kiện "Italian Foodtech Day” - Ngày hội Công nghệ Thực phẩm nước Ý đã diễn ra vô cùng thành công với sự hỗ trợ từ Công ty ACP và APIS. Sự kiện này đánh dấu sự hợp tác quan trọng giữa các tổ chức hàng đầu trong ngành F&B và Trường Đại học Cần Thơ, mang lại trải nghiệm độc đáo cho sinh viên. Đây là sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Trường Đại học Cần Thơ, TIM Corp, Thương vụ Ý, Tổng Lãnh Sự Ý tại Việt Nam và các doanh nghiệp F&B tiêu biểu trong ngành được lần đầu tổ chức dành cho sinh viên.

Sự kiện thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng sinh viên và giảng viên với các hoạt động như trưng bày thiết bị công nghệ và thực phẩm Ý, cũng như buổi hội thảo về văn hóa và ẩm thực Ý. Công ty ACP và APIS đã gây ấn tượng với sản phẩm chất lượng và sự đổi mới trong ngành nguyên liệu thực phẩm, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của ngành và khẳng định uy tín của mình trên thị trường. Hy vọng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều cơ hội mới cho cả doanh nghiệp và sinh viên trong việc tiếp cận, thảo luận về các xu hướng về công nghệ mới trong ngành thực phẩm và đồ uống.
 

Vào chủ nhật, ngày 10/3 vừa qua, Công ty Cổ phần chế biến dừa Á Châu ACP - một thành viên của Tập đoàn AIG đã hân hạnh đồng hành cùng sự kiện Giải Chạy bán Marathon Run To Live 2024 - tổ chức mùa đầu tiên bởi Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp cùng Sở VH - TT TP.HCM và Công ty Miracle Entertainment Group. Sự kiện thu hút đông đảo hơn 7.000 vận động viên tham gia từ khắp nơi tại Việt Nam và cả quốc tế, tạo nên một không khí sôi động và hào hứng.

     Với mỗi hộp nước dừa Vico Fresh trao tay, không chỉ mang đến sự thanh mát, giải tỏa cơn khát mà còn cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, giúp bù nước, bù khoáng một cách hiệu quả. Vico Fresh tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của những người yêu thể thao, đồng thời tiếp tục thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao, xây dựng lối sống khỏe mạnh trong cộng đồng.