Lĩnh vực kinh doanh
 
Cung ứng

Cung ứng

Chúng tôi đã nỗ lực trong việc đầu tư hệ thống kho bãi được trang bị đầy đủ hệ thống quản lý bằng công nghệ cao và kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 nhằm ung cấp các giải pháp Logistics toàn vẹn trong lĩnh vực cung ứng nguyên liệu thực phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú trọng đến phương tiện vận tải nhằm đáp ứng những yêu cầu lưu trữ và vận chuyển, đảm bảo các điều kiện phù hợp với từng loại sản phẩm. 
Dựa trên nguồn lực nhân sự được đào tạo về chuyên môn, trao dồi thái độ cầu thị, định hướng luôn cải tiến, hệ thống Logistics của chúng tôi được xây dựng dựa trên tiêu chí chất lượng; hiệu quả và chi phí cạnh tranh. 
Chúng tôi đã đạt được các chuẩn mực được cấp quốc tế công nhận nhờ chuỗi cung ứng các nguyên liệu theo tiêu chuẩn quốc tế như HACCP, FSSC 22000, ISO 22000, SQF, IFS, … 

Vì sao chọn chúng tôi

Hệ thống kho thông minh
Hệ thống kho thông minh

Hệ thống kho vận được đầu tư đồng bộ với những ứng dụng công nghệ mới nhằm xây dựng hệ thống kho thông minh chuẩn xanh.

Đội ngũ QA/QC chuyên nghiệp
Đội ngũ QA/QC chuyên nghiệp

Đảm bảo chất lượng hàng hóa ổn định, chủ động giải quyết các vấn đề phát sinh cùng với nhà cung cấp trong quá trình nhập hàng.

Đội ngũ vận tải được đầu tư
Đội ngũ vận tải được đầu tư

Phương tiện vận tải chất lượng cao cùng đội ngũ tài xế được huấn luyện bài bản nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ đạt mức tốt nhất.

Tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm
Tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm

Việc tuân thủ các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm, hoạt động tuân thủ các yêu cầu của các chứng chỉ ISO; quản lý hàng Organic, ACC có thể cung cấp các hoạt động Logistics đòi hỏi việc tuân thủ yêu cầu nghiêm ngặt cao.

Đa dạng điều kiện lưu trữ
Đa dạng điều kiện lưu trữ

Hệ thống kho bãi đa dạng các điều kiện lưu trữ về các yếu tố: nhiệt độ; độ ẩm là cơ sổ đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình lưu trữ.

Doanh nghiệp ưu tiên
Doanh nghiệp ưu tiên

Với thế mạnh có ACC - một thành viên trong hệ sinh thái AIG -  được cục Hải Quan trao giấy chứng nhận "Doanh nghiệp ưu tiên",  chúng tôi có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giải phóng hàng hóa nhanh chóng trong các thời gian cao điểm.

Hình ảnh

Công ty thành viên

Công Ty Cổ Phần Hoá Chất Á Châu
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Victa