Winner Announcement | Cuộc thi “Sống Khỏe Cùng AIG – Stay Healthy With AIG”

21/08/2021

Chúng tôi rất vui mừng thông báo kết quả của cuộc thi “Sống Khỏe Cùng AIG – Stay Healthy With AIG”. Xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã tham gia với những bài dự thi xuất sắc. Dưới đây là ba người chiến thắng hàng đầu:

  1. Work from home hiệu quả của Lê Nguyên Hân từ ACC
  2. Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui của Innovation Center từ ACC
  3. Sống khỏe mùa COVID của QA/QC từ AFI

Cảm ơn các bạn đã chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm quý báu của mình. Những bài dự thi của các bạn đã góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy lối sống lành mạnh và tích cực trong cộng đồng AIG.

Tin tức khác

Sáng ngày 01/07/2024, Công ty Cổ phần Mekong Delta Gourmet (MDG) - thành viên Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG đã tiến hành tổ chức lễ khởi công dự án nhà máy sản xuất thực phẩm tại KCN Phú An Thạnh (Bến Lức, Long An).
 
Trong hai ngày 28-29/6/2024, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu đã tổ chức chương trình “Tập huấn Dinh dưỡng AIG” nhằm định hướng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh về kiến thức nền, nâng cao chuyên môn về dinh dưỡng để tư vấn sản phẩm đến khách hàng. 
 
Giải chạy SNP 2024 diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của 1.600 vận động viên, VICO FRESH là nhà tài trợ chính, cung cấp nước dừa và kem dừa.

Ngày 21/6, Tập đoàn nguyên liệu Á Châu - AIG phối hợp cùng báo Tiền Phong và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo Chủ nhật ĐỏGắn liền với thông điệp “Giúp mình, giúp người, giúp đời”