Winner Announcement | Cuộc thi “Phát Triển Cùng AIG - My Journey At AIG”

29/09/2021

Chúng tôi rất vui mừng thông báo kết quả của cuộc thi “Phát Triển Cùng AIG - My Journey At AIG”. Xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã tham gia với những bài dự thi xuất sắc. Dưới đây là ba người chiến thắng hàng đầu:

  1. Tâm Thư Từ Người Xứ Bắc của Đặng Anh Tuấn từ ACC Hà Nội

  2. Hành Trình IC Cùng 20 Năm AIG của Innovation Center từ ACC

  3. ACC Và Tôi - Biết Ơn Và Hơn Thế Nữa của Hoàng Phương Thảo từ ACC

Cảm ơn các bạn đã chia sẻ những hành trình và trải nghiệm đầy cảm hứng của mình. Những câu chuyện của các bạn đã đóng góp lớn vào việc kỷ niệm 20 năm thành lập của chúng ta.

 

Tin tức khác

Sáng ngày 01/07/2024, Công ty Cổ phần Mekong Delta Gourmet (MDG) - thành viên Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG đã tiến hành tổ chức lễ khởi công dự án nhà máy sản xuất thực phẩm tại KCN Phú An Thạnh (Bến Lức, Long An).
 
Trong hai ngày 28-29/6/2024, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu đã tổ chức chương trình “Tập huấn Dinh dưỡng AIG” nhằm định hướng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh về kiến thức nền, nâng cao chuyên môn về dinh dưỡng để tư vấn sản phẩm đến khách hàng. 
 
Giải chạy SNP 2024 diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của 1.600 vận động viên, VICO FRESH là nhà tài trợ chính, cung cấp nước dừa và kem dừa.

Ngày 21/6, Tập đoàn nguyên liệu Á Châu - AIG phối hợp cùng báo Tiền Phong và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo Chủ nhật ĐỏGắn liền với thông điệp “Giúp mình, giúp người, giúp đời”