TẬP ĐOÀN NGUYÊN LIỆU Á CHÂU KHAI TRƯƠNG AIG HÀ NỘI

05/10/2022

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, từ một văn phòng nhỏ của ACC, cùng sự phát triển mạnh mẽ ở thị trường Hà Nội, Tập đoàn AIG đã có những định hướng chiến lược phát triển tài nguyên nguyên liệu thực phẩm và mở rộng quy mô tại khu vực miền Bắc. Đây là cột mốc đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ tại thị trường Hà Nội, đặt nền móng cho sự phát triển của AIG tại miền Bắc và tạo điều kiện cho các thành viên AIG phát huy khả năng và cùng nhau chinh phục những mục tiêu mới trong tương lai.

Bắt đầu với con số hàng chục, doanh số của AIG Hà Nội đã đạt mức tăng trưởng hơn 100 lần chỉ trong vòng 13 năm. Trên chặng đường ấy, đội ngũ AIG Hà Nội luôn đồng lòng giữ vững tinh thần năng nổ, nhiệt huyết, làm việc với tất cả trái tim và cùng nhau bắt đầu hành trình xây dựng AIG Hà Nội ngày một phát triển hơn.

Đội ngũ AIG Hà Nội đã sẵn sàng cho những hành trình mới trong tương lai với định hướng phát triển hệ sinh thái gồm 4 giải pháp thông minh, sản xuất, nghiên cứu, logistic của Tập đoàn AIG tại miền Bắc.

AIG - Your true partner Đối tác tin cậy của bạn.

Tin tức khác

Sáng ngày 01/07/2024, Công ty Cổ phần Mekong Delta Gourmet (MDG) - thành viên Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG đã tiến hành tổ chức lễ khởi công dự án nhà máy sản xuất thực phẩm tại KCN Phú An Thạnh (Bến Lức, Long An).
 
Trong hai ngày 28-29/6/2024, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu đã tổ chức chương trình “Tập huấn Dinh dưỡng AIG” nhằm định hướng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh về kiến thức nền, nâng cao chuyên môn về dinh dưỡng để tư vấn sản phẩm đến khách hàng. 
 
Giải chạy SNP 2024 diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của 1.600 vận động viên, VICO FRESH là nhà tài trợ chính, cung cấp nước dừa và kem dừa.

Ngày 21/6, Tập đoàn nguyên liệu Á Châu - AIG phối hợp cùng báo Tiền Phong và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo Chủ nhật ĐỏGắn liền với thông điệp “Giúp mình, giúp người, giúp đời”