TẬP ĐOÀN NGUYÊN LIỆU Á CHÂU AIG KHAI TRƯƠNG TÒA NHÀ AIG

22/02/2023

Sáng ngày 22.02.2023, sự kiện KHAI TRƯƠNG TÒA NHÀ AIG do Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu tổ chức đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi.

Sự kiện khai trương có sự tham gia của Ban lãnh đạo Tập đoàn AIG và các công ty thành viên, các vị khách quý, toàn thể cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà AIG và nhận được rất nhiều sự chúc mừng của các đối tác trong và ngoài nước.

2023 được xem là một năm mang lại bước chuyển mình lớn của Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu – Asia Ingredients Group nói chung và các công ty thành viên nói riêng khi dự án AIG Tower đã khởi công xây dựng và hoàn thiện với quy mô lên đến 4.938m².

Hãy cùng nhau khởi đầu năm 2023 với một diện mạo mới, một tòa nhà mới, một tinh thần mới - Á CHÂU, MỘT NHÀ với định hướng Adaptation – Interconnection – Growth.

  •  ADAPTATION – Luôn sẵn sàng thích ứng và linh hoạt, nhanh chóng nắm bắt cơ hội và vượt qua những thử thách trong công việc.
  •  INTERCONNECTION – Luôn đoàn kết, đồng lòng và chung một mục đích để hướng đến; luôn sẵn sàng giao tiếp, kết nối, hỗ trợ và đồng hành để cùng nhau đạt mục tiêu chung.
  •  GROWTH - Đi cùng nhau, chúng ta sẽ cùng tiến bộ, cùng phát triển và cùng nhau vươn đến tầm cao mới.

 

 Tòa nhà AIG đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 22.02.2023. Hứa hẹn mở ra một khởi đầu may mắn & thành công, là nền tảng thúc đẩy tập đoàn AIG tiến xa, tiến nhanh và cùng nhau chinh phục mục tiêu thành công: phát triển trở thành tập đoàn Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực Nguyên liệu thực phẩm trên thế giới.

  

 

Tin tức khác

Sáng ngày 01/07/2024, Công ty Cổ phần Mekong Delta Gourmet (MDG) - thành viên Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG đã tiến hành tổ chức lễ khởi công dự án nhà máy sản xuất thực phẩm tại KCN Phú An Thạnh (Bến Lức, Long An).
 
Trong hai ngày 28-29/6/2024, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu đã tổ chức chương trình “Tập huấn Dinh dưỡng AIG” nhằm định hướng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh về kiến thức nền, nâng cao chuyên môn về dinh dưỡng để tư vấn sản phẩm đến khách hàng. 
 
Giải chạy SNP 2024 diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của 1.600 vận động viên, VICO FRESH là nhà tài trợ chính, cung cấp nước dừa và kem dừa.

Ngày 21/6, Tập đoàn nguyên liệu Á Châu - AIG phối hợp cùng báo Tiền Phong và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo Chủ nhật ĐỏGắn liền với thông điệp “Giúp mình, giúp người, giúp đời”