TẬP ĐOÀN AIG ĐỀ RA ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TẠI ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG 2024

10/06/2024

Ngày 07 tháng 06 năm 2024, Công ty Cổ phần Nguyên liệu Á Châu (AIG) đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2024 tại Tòa nhà AIG (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh). Với sự tham gia đông đảo của các cổ đông, đại hội đã diễn ra trong một không khí trang trọng, tạo cơ hội để cổ đông phát biểu ý kiến của mình và thực hiện các quyền cổ đông theo quy định. Đại hội cũng là dịp để các bên liên quan cùng thảo luận về các vấn đề quan trọng, đánh giá kết quả hoạt động công ty đã thực hiện và đề ra hướng phát triển trong tương lai.

Về phía HĐQT AIG, có sự tham gia của ông Nguyễn Thiên Trúc - Chủ tịch HĐQT, ông Phạm Đăng Long - Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc - Người phụ trách quản trị công ty, ông Nguyễn Bá Lương - Thành viên HĐQT, , ông Nguyễn Quốc Bình – Thành viên HĐQT. Đại hội cổ đông AIG năm 2024 đã cung cấp cho Cổ đông nhiều thông tin quan trọng. Trong khuôn khổ chương trình, Ban điều hành công ty đã trình bày báo cáo về tình hình tài chính, hoạt động kinh doanh của AIG trong năm vừa qua và kế hoạch kinh doanh thời gian tới.

 

Dù trải qua một năm nhiều khó khăn thách thức nhưng với những nỗ lực không ngừng cùng sự chủ động, sáng tạo, gắn kết của ban lãnh đạo và CBNV, AIG vẫn tận dụng cơ hội, đạt được những kết quả kinh doanh đáng khích lệ, tạo việc làm cùng thu nhập ổn định cho toàn thể nhân viên công ty. Tại đại hội, dựa trên dự báo thị trường năm 2024 dần phục hồi dù sức mua còn chậm, HĐQT công ty đã đề xuất kế hoạch kinh doanh ở mức tăng trưởng hợp lý, nhắm đến sự phát triển bền vững cho những năm tiếp theo.

Toàn thể thành viên AIG tiếp tục phấn đấu để đạt kế hoạch đề ra năm 2024 dựa trên những định hướng: Theo sát mục tiêu và điều chỉnh kịp thời theo từng giai đoạn; bám sát nhu cầu, xu hướng thị trường để phát triển sản phẩm mới; tối đa hóa công suất dây chuyền máy móc thiết bị; kiểm soát và đẩy mạnh tiến độ các dự án mới; kiểm soát thường xuyên công tác quản trị rủi ro và tăng cường quản lý vốn lưu động; kiểm soát tốt nhất chi phí phát sinh trong từng công ty thành viên; tinh gọn bộ máy nhân sự, tập trung vào các vấn đề kinh doanh cốt lõi. Theo nội dung đã được phê duyệt tại Đại hội đồng cổ đông, Tập đoàn AIG tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển và nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng mong đợi của cổ đông. Công ty cam kết tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để duy trì vị thế hàng đầu trong ngành nguyên liệu thực phẩm, đồng thời xây dựng môi trường làm việc cởi mở với đội ngũ nhân viên chất lượng cao, thúc đẩy sự phát triển bền vững và thành công dài hạn của Tập đoàn.

Tin tức khác

Sáng ngày 01/07/2024, Công ty Cổ phần Mekong Delta Gourmet (MDG) - thành viên Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG đã tiến hành tổ chức lễ khởi công dự án nhà máy sản xuất thực phẩm tại KCN Phú An Thạnh (Bến Lức, Long An).
 
Trong hai ngày 28-29/6/2024, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu đã tổ chức chương trình “Tập huấn Dinh dưỡng AIG” nhằm định hướng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh về kiến thức nền, nâng cao chuyên môn về dinh dưỡng để tư vấn sản phẩm đến khách hàng. 
 
Giải chạy SNP 2024 diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của 1.600 vận động viên, VICO FRESH là nhà tài trợ chính, cung cấp nước dừa và kem dừa.

Ngày 21/6, Tập đoàn nguyên liệu Á Châu - AIG phối hợp cùng báo Tiền Phong và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo Chủ nhật ĐỏGắn liền với thông điệp “Giúp mình, giúp người, giúp đời”