INNER GARDEN - Nuôi Dưỡng Khu Vườn Nội Tâm cùng AIG

08/03/2024

Ngày 08.03.2024 vừa qua, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG đã tổ chức một sự kiện ấm cúng mang tên “Inner Garden” nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

Chương trình được mở đầu với không gian tràn ngập màu xanh của cây cỏ và hoa lá, nơi các AIGers được tận hưởng sự yên bình cùng những hoạt động sáng tạo, ý nghĩa, đưa các AIGers hòa mình vào không khí đoàn kết và niềm vui.

Các AIGers đã cùng nhau tận hưởng không khí ấm áp, hòa mình vào hương thơm dễ chịu và chia sẻ niềm vui của sự sáng tạo khi tham gia vào các workshop tự làm nến thơm và sơn dưỡng. Inner Garden không chỉ là sự kiện giao lưu mà còn là nơi để mỗi AIGers có cơ hội thể hiện sức sáng tạo của bản thân, kết nối với đồng nghiệp, mở rộng mối quan hệ và hiểu rõ hơn về nhau, tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và ấm áp.

Tin tức khác

Sáng ngày 01/07/2024, Công ty Cổ phần Mekong Delta Gourmet (MDG) - thành viên Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG đã tiến hành tổ chức lễ khởi công dự án nhà máy sản xuất thực phẩm tại KCN Phú An Thạnh (Bến Lức, Long An).
 
Trong hai ngày 28-29/6/2024, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu đã tổ chức chương trình “Tập huấn Dinh dưỡng AIG” nhằm định hướng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh về kiến thức nền, nâng cao chuyên môn về dinh dưỡng để tư vấn sản phẩm đến khách hàng. 
 
Giải chạy SNP 2024 diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của 1.600 vận động viên, VICO FRESH là nhà tài trợ chính, cung cấp nước dừa và kem dừa.

Ngày 21/6, Tập đoàn nguyên liệu Á Châu - AIG phối hợp cùng báo Tiền Phong và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo Chủ nhật ĐỏGắn liền với thông điệp “Giúp mình, giúp người, giúp đời”