HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG CỦA TẬP ĐOÀN AIG THÁNG 09/2022

20/09/2022

TẬP ĐOÀN AIG CÙNG HỘI BẢO TRỢ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VÀ TRẺ MỒ CÔI TRAO HỌC BỔNG VÀ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI CHO CÁC CHÁU MỒ CÔI DO DỊCH COVID-19

Tập đoàn AIG đồng hành với Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tham gia hoạt động trao học bổng động viên các em học sinh mồ côi do dịch Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường và tuyên dương các em học sinh giỏi, xuất sắc vươn lên trong học tập.

Việt Nam đã vượt qua những giai đoạn đầy thử thách của đại dịch Covid-19, nhưng hậu quả để lại rất lớn, nhiều em nhỏ đã trở thành trẻ mồ côi. Với 81 suất học bổng được trao, Tập đoàn AIG mong muốn chia sẻ những khó khăn, động viên tinh thần và góp phần chung tay vun đắp, chăm lo cho tương lai các em.

Đến dự có nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; Phó Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh Nguyễn Hồ Hải; ông Nguyễn Trọng Đàm - Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam, cùng nhiều đại diện các sở ban ngành của Thành phố.

 

Tin tức khác

Sáng ngày 01/07/2024, Công ty Cổ phần Mekong Delta Gourmet (MDG) - thành viên Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG đã tiến hành tổ chức lễ khởi công dự án nhà máy sản xuất thực phẩm tại KCN Phú An Thạnh (Bến Lức, Long An).
 
Trong hai ngày 28-29/6/2024, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu đã tổ chức chương trình “Tập huấn Dinh dưỡng AIG” nhằm định hướng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh về kiến thức nền, nâng cao chuyên môn về dinh dưỡng để tư vấn sản phẩm đến khách hàng. 
 
Giải chạy SNP 2024 diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của 1.600 vận động viên, VICO FRESH là nhà tài trợ chính, cung cấp nước dừa và kem dừa.

Ngày 21/6, Tập đoàn nguyên liệu Á Châu - AIG phối hợp cùng báo Tiền Phong và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo Chủ nhật ĐỏGắn liền với thông điệp “Giúp mình, giúp người, giúp đời”