ACP - THAM GIA TRIỂN LÃM THAIFEX - THAILAND 2019

01/06/2019

THAIFEX – World of food Asia 2019 – Hội chợ Quốc tế về Thực phẩm và Đồ uống hàng đầu Châu Á. Diễn ra từ 28.05 - 01.06.2019 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế IMPACT, Bangkok, Thái Lan.

Đây là hội chợ thương mại hàng đầu Châu Á, chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống, Cung ứng thực phẩm & dịch vụ, Công nghệ và máy móc, Bán lẻ và nhượng quyền thương mại. Sự kiện giúp các doanh nghiệp quốc tế mở rộng hợp tác, kết nối kinh doanh. Những công nghệ sản xuất thực phẩm mới, những tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, các dịch vụ và doanh nghiệp liên quan, những trải nghiệm ẩm thực và đồ uống hấp dẫn được giới thiệu tại Thaifex. 

Tham gia triển lãm lần này, công ty ACP giới thiệu đến thị trường các sản phẩm của công ty bao gồm: 
- Cơm dừa nạo sấy
- Nước cốt dừa
- Bột cốt dừa
- Nước dừa tươi UHT
Hướng đến các đối tượng khách hàng có nhu cầu ứng dụng sản phẩm trong các ngành sản xuất café, trà sữa, nước giải khát và bánh kẹo cũng như nhóm khách hàng tiêu dùng. Sự quan tâm của khách hàng đối với gian hàng của ACP trong triển lãm đã chứng tỏ lợi thết cạnh tranh của ACP trên thị trường quốc tế. 
Thị trường xuất khẩu của ACP nói chung và thương hiệu sản phẩm nông sản và nguyên liệu chất lượng cao của Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

 

Tin tức khác

Sáng ngày 01/07/2024, Công ty Cổ phần Mekong Delta Gourmet (MDG) - thành viên Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG đã tiến hành tổ chức lễ khởi công dự án nhà máy sản xuất thực phẩm tại KCN Phú An Thạnh (Bến Lức, Long An).
 
Trong hai ngày 28-29/6/2024, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu đã tổ chức chương trình “Tập huấn Dinh dưỡng AIG” nhằm định hướng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh về kiến thức nền, nâng cao chuyên môn về dinh dưỡng để tư vấn sản phẩm đến khách hàng. 
 
Giải chạy SNP 2024 diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của 1.600 vận động viên, VICO FRESH là nhà tài trợ chính, cung cấp nước dừa và kem dừa.

Ngày 21/6, Tập đoàn nguyên liệu Á Châu - AIG phối hợp cùng báo Tiền Phong và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo Chủ nhật ĐỏGắn liền với thông điệp “Giúp mình, giúp người, giúp đời”