ACP ĐÁNH DẤU HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ TẠI HỘI CHỢ ANUGA ĐỨC 2023

11/10/2023

Trong 5 ngày (từ 07-11/10/2023) vừa qua, Công ty Chế biến dừa Á Châu (ACP) vừa kết thúc một hành trình đầy ấn tượng tại Hội chợ Anuga 2023, một trong những sự kiện quan trọng với quy mô lớn nhất trong lĩnh vực ẩm thực và đồ uống trên toàn thế giới. Tọa lạc tại trung tâm Hội chợ Koelnmesse, TP. Cologne, CHLB Đức, Hội chợ Anuga đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người tham gia và khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới. Sự hiện diện của ACP tại Hội chợ Anuga đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm dừa Việt Nam trên trường quốc tế. 

Lần thứ hai tham dự, Công ty Chế biến dừa Á Châu (ACP) tiếp tục mang niềm tự hào dừa Bến Tre giới thiệu và chinh phục quan khách quốc tế với các sản phẩm chất lượng cao được chế biến từ dừa như nước dừa tươi, sữa dừa, nước cốt dừa, bột sữa dừa,...

Với mục tiêu quảng bá giá trị dừa Việt Nam ra thế giới, các sản phẩm dừa của Công ty ACP được giới thiệu tại Hội chợ Anuga là bước khẳng định và minh chứng cho chất lượng, vị ngon dừa Việt đáp ứng các tiêu chí, yêu cầu khắt khe của thị trường thế giới. 

Xuất hiện với gian hàng bắt mắt, bài trí chỉn chu, trưng bày các dòng sản phẩm chủ lực, Công ty ACP hân hạnh đón tiếp quý đối tác và khách hàng đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm sản phẩm.

Sự tham gia của ACP tại Hội chợ Anuga 2023 là một bước quan trọng trong việc đưa dừa Việt Nam ra thế giới và là niềm tự hào của ngành công nghiệp chế biến dừa của người Việt. Sự cống hiến của ACP đã mang lại thành công và khẳng định thương hiệu dừa Bến Tre trên bản đồ thị trường quốc tế.

 

Tin tức khác

Sáng ngày 01/07/2024, Công ty Cổ phần Mekong Delta Gourmet (MDG) - thành viên Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG đã tiến hành tổ chức lễ khởi công dự án nhà máy sản xuất thực phẩm tại KCN Phú An Thạnh (Bến Lức, Long An).
 
Trong hai ngày 28-29/6/2024, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu đã tổ chức chương trình “Tập huấn Dinh dưỡng AIG” nhằm định hướng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh về kiến thức nền, nâng cao chuyên môn về dinh dưỡng để tư vấn sản phẩm đến khách hàng. 
 
Giải chạy SNP 2024 diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của 1.600 vận động viên, VICO FRESH là nhà tài trợ chính, cung cấp nước dừa và kem dừa.

Ngày 21/6, Tập đoàn nguyên liệu Á Châu - AIG phối hợp cùng báo Tiền Phong và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo Chủ nhật ĐỏGắn liền với thông điệp “Giúp mình, giúp người, giúp đời”