ACC ĐỒNG HÀNH CÙNG USDEC TRONG HÀNH TRÌNH N NG CAO SỨC KHỎE CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG

03/08/2023

Ngày 03/08/2023, Công ty Cổ phần hóa chất (ACC) - một thành viên của Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG, đã đồng hành cùng hội nghị "Elevating Beverage Innovation with U.S. Dairy Ingredients" do Hiệp hội xuất khẩu sữa Mỹ (USDEC) tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm giới thiệu các mẫu sản phẩm được làm từ nguồn sữa của Mỹ (U.S Dairy source) với mục tiêu đáp ứng nhu cầu sức khỏe ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam. 

Là đối tác chiến lược của Hiệp hội xuất khẩu sữa Mỹ (USDEC), phòng nghiên cứu IC thuộc ACC.AIG đã thực hiện nghiên cứu, trưng bày và phát triển nhwungx sản phẩm được tạo ra từ nguồn sữa Mỹ, kết hợp hương vị thơm ngon, phù hợp với xu hướng dinh dưỡng, mang đến nhiều lựa chọn tối ưu và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng Việt.

Đây cũng là cột mốc đánh dấu bước phát triển quan trọng trong việc đáp ứng như cầu sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam với các nguyên liệu thực phẩm an toàn. Tập đoàn AIG cũng như Công ty ACC với hơn 22 năm dẫn đầu trong ngành nguyên liệu thực phẩm, được chọn là một trong những đối tác chiến lược đáng tin cậy của USDEC tại Việt Nam với cam kết tiếp tục nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng cao, giúp người tiêu dùng dễ dàng tích hợp dinh dưỡng và sức khỏe vào cuộc sống bận rộng của họ.

Sản phẩm:

- MOMILK: Chăm sóc toàn diện cho phụ nữ mang thai "Mẹ khỏe - Con vui".

- NIGHTY MILK: Ngủ ngon - Sống khỏe.

- PROTEA: Trà dinh dưỡng cho một ngày năng động.

- YO-PRO: Đẹp từ trong ra ngoài.

 

 

 

 

Tin tức khác

Sáng ngày 01/07/2024, Công ty Cổ phần Mekong Delta Gourmet (MDG) - thành viên Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG đã tiến hành tổ chức lễ khởi công dự án nhà máy sản xuất thực phẩm tại KCN Phú An Thạnh (Bến Lức, Long An).
 
Trong hai ngày 28-29/6/2024, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu đã tổ chức chương trình “Tập huấn Dinh dưỡng AIG” nhằm định hướng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh về kiến thức nền, nâng cao chuyên môn về dinh dưỡng để tư vấn sản phẩm đến khách hàng. 
 
Giải chạy SNP 2024 diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của 1.600 vận động viên, VICO FRESH là nhà tài trợ chính, cung cấp nước dừa và kem dừa.

Ngày 21/6, Tập đoàn nguyên liệu Á Châu - AIG phối hợp cùng báo Tiền Phong và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo Chủ nhật ĐỏGắn liền với thông điệp “Giúp mình, giúp người, giúp đời”