ACC CHÍNH THỨC ỨNG DỤNG HỆ THỐNG QUẢN TRỊ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG – OPLA CRM

16/11/2022

Trong những năm gần đây, ACC phát triển và ngày càng mở rộng mạng lưới khách hàng, đối tác và nhà cung cấp, do đó, việc ứng dụng CRM vào quá trình hoạt động là một điều cần thiết. Hệ thống CRM là phần mềm thu thập và xử lý các thông tin khách hàng, cập nhật liên tục thông tin mới nhất về giá cả, chiết khấu, sản phẩm nhằm đáp ứng chiến lược của doanh nghiệp, nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Bộ giải pháp Quản trị Quan hệ Khách hàng Opla CRM được thiết kế và triển khai riêng dành cho ACC sẽ bao gồm nhiều hạng mục đặc thù trong lĩnh vực B2B nói chung và ngành nghề kinh doanh của ACC nói riêng như lưu trữ tập trung thông tin khách hàng, chi tiết và kết luận thực hiện công việc, theo dõi hiệu suất làm việc của cá nhân và đội nhóm, tập trung và đồng bộ dữ liệu,... Việc tập trung thông tin sẽ giúp ACC đưa ra các xử lý kịp thời cũng như hỗ trợ chính xác việc lập kế hoạch để có thể đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng ở cấp độ cao hơn.

Với việc hợp tác triển khai hệ thống CRM cùng Opla CRM, Công ty Cổ phần Hóa chất Á Châu kỳ vọng đây là sự kết hợp giữa công nghệ thông tin và nền tảng dữ liệu khách hàng, cung cấp các giải pháp quản trị quan hệ khách hàng toàn diện cho các phòng ban, lĩnh vực kinh doanh khác nhau trong công ty nhằm tạo nên các chiến lược về kinh doanh và bán hàng hiệu quả trong tương lai.

Tin tức khác

Sáng ngày 01/07/2024, Công ty Cổ phần Mekong Delta Gourmet (MDG) - thành viên Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG đã tiến hành tổ chức lễ khởi công dự án nhà máy sản xuất thực phẩm tại KCN Phú An Thạnh (Bến Lức, Long An).
 
Trong hai ngày 28-29/6/2024, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu đã tổ chức chương trình “Tập huấn Dinh dưỡng AIG” nhằm định hướng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh về kiến thức nền, nâng cao chuyên môn về dinh dưỡng để tư vấn sản phẩm đến khách hàng. 
 
Giải chạy SNP 2024 diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của 1.600 vận động viên, VICO FRESH là nhà tài trợ chính, cung cấp nước dừa và kem dừa.

Ngày 21/6, Tập đoàn nguyên liệu Á Châu - AIG phối hợp cùng báo Tiền Phong và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo Chủ nhật ĐỏGắn liền với thông điệp “Giúp mình, giúp người, giúp đời”