TẬP SAN TOGETHER SỐ 2 - TOGETHER WE WIN

01/06/2019

Thân gửi các thành viên Đại Gia đình Asia Ingredients Group - AIGers,

Bản tin nội bộ “TOGETHER” số 2 ra mắt đầu tháng 06/2019 chủ yếu đưa tin hoạt động của Group và các công ty thành viên. Trong “Hội nghị kinh doanh” diễn ra ngày 17-19 tháng 5 tại Long Hải, đội ngũ kinh doanh cũng đã nêu lên những mong muốn làm sao nội bộ nhân sự Group có thể tương tác với nhau nhiều hơn nữa, để trao đổi các thông tin khách hàng, dự án giữa các công ty thành viên nói riêng và hơn hết là mở rộng mối quan hệ thân thiết giữa các nhân sự trong toàn Tập đoàn.

Gắn kết nhân viên toàn Tập đoàn cũng như xây dựng các kênh thông tin tương tác nội bộ là mục tiêu ưu tiên hàng đầu mà Ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm. Bản tin nội bộ TOGETHER ra mắt như một kênh thông tin chính thức của Tập đoàn, đây cũng chính là tiền đề xây dựng Ban truyền thông cùng cơ chế và hoạt động chuyên sâu hơn, rộng lớn hơn với mong muốn là chiếc cầu nối để thông tin trong toàn tập đoàn được liên tục và xuyên suốt.

Ban truyền thông đang trong giai đoạn hoàn thiện cơ cấu nhân sự cũng như xây dựng các cơ chế hoạt động để mỗi AIGers đều là một mắt xích quan trọng trong tất cả các hoạt động truyền thông sau này. Bên cạnh công việc chính của mình, mỗi AIGers có thể là một nhà báo, nhiếp ảnh gia, biên tập viên, phát thanh viên bán chuyên góp phần xây dựng Asia trở thành Ngôi nhà chung thứ 2 của mỗi người.

Thông qua Bản tin nội bộ này, Ban truyền thông mong muốn sẽ nhận được sự đóng góp và ủng hộ của toàn thể AIGers khi ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới. Chúc các AIGers luôn tràn đầy năng lượng và niềm vui trong công việc mỗi ngày.

Ban Biên Tập Asia Ingredients Group

Xem thêm tại: Tập san TOGETHER số 2 

 

Tin tức khác

Để khởi đầu một năm Quý Mão 2023 với nhiều hỉ sự, Tập san TOGETHER SỐ 12 như một món quà tinh thần gửi tới đại gia đình AIG qua những câu chuyện, những bộ ảnh mùa Tết thay cho lời chúc một mùa xuân ngập tràn hi vọng và vạn sự cát tường!
Tập san TOGETHER số 11 là một số báo đặc biệt với chủ đề 21 năm - BỨT PHÁ và CHINH PHỤC.
Bên cạnh đó, Ban Biên tập cũng gửi vào ấn phẩm này lời tri ân chân thành nhất đến tất cả thành viên của AIG vì đã đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt thời gian qua.