Nghề nghiệp

Phát triển nhân sự

ASIA Group với đội ngũ nhân sự hơn 1000 người, chúng tôi tuy khác nhau về chuyên môn, tính cách… nhưng có chung nhiệt huyết, cùng hành động và hơn hết là niềm tự hào khi là 1 thành viên của đại gia đình Á CHÂU.

Văn hóa - Môi trường

Văn hóa NHÂN VĂN: Chúng tôi tạo lập môi trường nhân văn nơi phát triển và gắn kết nhân sự là các ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

CÂN BẰNG công việc – cuộc sống: Chúng tôi chú trong xây dựng hoạt động thể chất và tinh thần, giúp nhân viên cân bằng trong công việc và cuộc sống.

PHÁT TRIỂN nghề nghiệp: Chúng tôi tạo điều kiện để nhân viên làm đúng chuyên môn, kỹ năng và có lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng tại Asia Group.

ĐAM MÊ & SÁNG TẠO: Chúng tôi khuyến khích tinh thần đam mê, sáng tạo và hơn hết là niềm tự hào và gắn kết trong tổ chức, đến từng bộ phận.

Chính sách đãi ngộ

Tại ASIA Group, con người chính là tài sản quý giá nhất. Chính vì vậy, tất cả mọi quyết sách đều nhằm mang đến môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên. Chúng tôi tạo lập văn hóa làm việc nhân văn nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả và chuyên nghiệp.

Nhân sự được làm việc đúng với năng lực, chuyên môn và không ngừng được học hỏi, phát triển thông qua các chương trình đào tạo hằng năm cũng như lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng. 

Ngoài ra, các chế độ chăm sóc sức khỏe và các chính sách đãi ngộ như: phát hành cổ phiếu thưởng (ESOP), cho vay mua nhà, các hoạt động giúp cân bằng công việc và cuộc sống... luôn là thế mạnh giúp ASIA Group thu hút và giữ chân nhân tài.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam, Asia Group nhận thức rõ tầm ảnh hưởng của mình đến xu hướng phát triển của ngành nguyên liệu cũng như sức khỏe con người.  Chúng tôi cũng thấu hiểu sự thành công của một doanh nghiệp sẽ không chỉ đơn giản là những con số về doanh thu thể hiện trên các bản báo cáo thường niên mà còn là những gía trị vượt trội, lâu dài mà doanh nghiệp đó xây dựng và mang đến cho cộng đồng. 

Với mong muốn đúng đắn và hành động thiết thực, bên cạnh việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, những giải pháp vượt trội, đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của thị trường, chúng tôi luôn tập trung cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới với ứng dụng cao hơn, giá trị gia tăng ưu việt để mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng cũng như góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mọi người.

Vị trí tuyển dụng

Job position title Location Company Expired date
Giám Sát Bán Hàng Kênh Siêu Thị Hồ Chí Minh Công Ty CP Chế Biến Dừa Á Châu (ACP) 25/03/2020