Giới thiệu

Thông điệp từ chủ tịch hội đồng quản trị

Chặng đường hơn 20 năm hình thành và phát triển đã đánh dấu nhiều cột mốc nổi bật của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Tập đoàn Nguyên Liệu Á Châu AIG (ASIA Group). Với xuất phát điểm là NHÀ THƯƠNG MẠI, sau đó là NHÀ SẢN XUẤT, chúng tôi không ngừng nâng cao vị thế thông qua việc đầu tư TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU để mang đến sản phẩm và dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực sản xuất nhằm tối ưu hóa nguồn nguyên liệu dồi dào và phong phú của “Dải đất hình chữ S”, nhằm nâng cao hơn nữa giá trị nguyên liệu Việt Nam tại thị trường trong nước cũng như quốc tế, đồng thời giúp ổn định đời sống của người nông dân Việt Nam. 

Bên cạnh việc tạo lập công ty vững mạnh, mang đến lợi ích cao nhất cho cổ đông, đem đến cuộc sống ổn định cho nhân viên, chúng tôi luôn cam kết hành động và đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng.

Các hoạt động của chúng tôi luôn xoay quanh tôn chỉ 
“GIÚP MÌNH - GIÚP NGƯỜI - GIÚP ĐỜI”.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam và Châu Á chuyên cung cấp giải pháp kỹ thuật, nguyên liệu và các sản phẩm dinh dưỡng trong lĩnh vực thực phẩm

Sứ mệnh

Cam kết mang đến cho đối tác những giải pháp kỹ thuật và nguyên liệu tối ưu, tiên tiến nhất nhằm cùng tạo ra những sản phẩm chất lượng góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp với những cơ hội phát triển toàn diện cho nhân viên.

Mang lại lợi ích bền vững cho cổ đông và đối tác.
 

Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Ở ASIA Group, chúng tôi nỗ lực gìn giữ các giá trị cốt lõi của Công ty và xem đó là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình.

Đạo đức

Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.

Chính trực

Lời nói đi đôi với việc làm, lời nói của tôi là chính tôi.

Tôn trọng

Tôn trọng công ty và các quy định. Tôn trọng chính mình và tôn trọng lẫn nhau. Tôn trọng khi trao đổi, khi cùng làm việc và khi tranh luận.

Sáng tạo

Thế giới không ngừng thay đổi, chúng ta phải không ngừng sáng tạo để tạo ra những giá trị gia tăng.

Hợp tác

Là một ĐỘI, mỗi người cần hợp tác với các thành viên khác để giải quyết công việc và tạo ra kết quả cho cá nhân, bộ phận và công ty.

Chia sẻ

Không chỉ chia sẻ thành tựu với cộng sự, đồng nghiệp mà còn chia sẻ khó khăn, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và môi trường.

Giai đoạn phát triển.

Hơn 20 năm phát triển bền vững với những thành tựu đáng tự hào, ASIA GROUP đã và đang góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam.

2019

Vốn điều lệ: 1.800 tỷ đồng, 7 Công ty thành viên, 1 Trung tâm Nghiên cứu, 2 Quỹ đầu tư

2018

NewQuest Capital Partners đầu tư vào Tập đoàn Á Châu; Đầu tư nhà máy chế biến tinh bột sắn AHS - Asia Hoa son Corporation

2017

Thành lập ASIA GROUP; Hợp nhất 7 công ty thành viên; Thành lập Trung tâm Nghiên cứu

2016

Đầu tư nhà máy chế biến nông sản APIS

2015

Xây dựng, đầu tư: ACP, AIC, GF

2014

PENM Partner Capital đầu tư vào ACC

2011

Mekong Enterprise Fund II đầu tư vào ACC

2009

Đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất bột kem không sữa AFI – Asia Saigon Food Ingredients

2007

ATL đổi tên thành “ACC - Hóa Chất Á Châu”

2001- 2004

Thành lập CTL (2001), Đổi tên thành ATL (2004)