Tin tập đoàn

ASIA GROUP - Sales Conference

Với mục tiêu giúp đội ngũ kinh doanh toàn Tập đoàn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, học hỏi để nâng cao tinh thần, năng lực và kinh nghiệm bán hàng cũng như kết hợp với nhau hiệu quả hơn trong tương lai. 

Lần đầu tiên Asia Group tổ chức Hội nghị dành riêng cho đội ngũ kinh doanh toàn tập đoàn trong 03 ngày 17-19/5/2019 tại Phước Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu. Tham dự Hội nghị có hơn 100 nhân viên Kinh doanh từ các công ty thành viên cùng Ban Lãnh đạo AIG và Ban Giám đốc các Công ty.

Mở đầu chương trình, mọi người được nghe giới thiệu về Asia Group gồm 7 công ty thành viên: ACC, AFI, ACP, AIC, APIS, GF và AHS.
Về cơ cấu hoạt động tập đoàn gồm ba công ty thương mại, bốn công ty sản xuất và một trung tâm nghiên cứu phát triển. Tầm nhìn của Group là “Trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam và Châu Á chuyên cung cấp giải pháp kỹ thuật, nguyên liệu và các sản phẩm dinh dưỡng trong lĩnh vực thực phẩm”.
Sau đó, lần lượt 7 công ty thành viên giới thiệu tổng quan về cơ cấu, quy mô, lĩnh vực hoạt động và các sản phẩm, thế mạnh cũng như mong muốn của người đứng đầu công ty muốn gửi đến đội ngũ kinh doanh.

Qua các phần giới thiệu, đội ngũ Kinh doanh của toàn Group có được bức tranh rõ nét hơn về Asia Group và các công ty thành viên, hiểu và tự hào khi là một thành viên của một Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và thương mại nguyên liệu thực phẩm tại Việt Nam với gần 1,000 nhân viên và doanh số hơn 5,000 tỷ đồng/năm, cung cấp các nguyên liệu thiết yếu cho hầu hết các công ty, tập đoàn thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam cũng như khu vực.

Chia tay sau hơn hai ngày giao lưu và chia sẻ, hành trang mà mỗi Nhân viên Kinh doanh của Asia Group đem về là những mối quan hệ mới với các đồng nghiệp từ các công ty bạn, những kiến thức, kinh nghiệm quý báu được chia sẻ từ các Anh, Chị lãnh đạo, quản lý, là ngọn lửa đam mê được thổi bùng lên và niềm tin vào sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn và mỗi thành viên. 
Hãy mãi nuôi dưỡng niềm đam mê, hãy không ngừng học hỏi, rèn luyện để nâng cao năng lực cá nhân, hãy nỗ lực không ngừng nghỉ và hợp tác với nhau một cách hiệu quả để cùng tạo ra những kỳ tích cho Asia Group và cho chính mỗi chúng ta.

Chia sẻ: