AIG AUSTRALASIA

 

AIG Australasia đóng vai trò quan trọng của một nhà cung cấp và nhà phân phối quốc tế về nguyên liệu, hóa chất, hàng hóa và vật liệu đặc biệt đạt chất lượng cao, tìm nguồn cung ứng từ các nhà cung cấp trên toàn thế giới và bán cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới.

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm Thực phẩm & Hải sản, Sữa & Đồ uống, Mỹ phẩm, Dược phẩm, Bánh & Bánh kẹo, Thức ăn & Thú y và các ứng dụng công nghiệp khác bao gồm Sơn và Dệt may.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Một trong những tầm nhìn toàn cầu của chúng tôi là hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm người mua ở nước ngoài và cung cấp thông tin thị trường liên quan đến lợi ích. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ và sản phẩm cho các công ty công nghiệp tham gia vào hoạt động xuất khẩu.

Nhiệm vụ của chúng tôi là duy trì nguồn nguyên liệu thực phẩm và hóa chất đặc biệt từ các nhà sản xuất đáng tin cậy ở Úc để đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Hơn nữa, AIG Australasia tư vấn cho khách hàng về các quy định của Úc trong vận chuyển, kiểm dịch và các vấn đề pháp lý.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhân viên của AIG Australasia là những chuyên gia đạt tiêu chuẩn toàn cầu.

Chúng tôi có đủ năng lực và thông thạo các khía cạnh khác nhau: hóa chất, phát triển kinh doanh và quản lý hoạt động. Đội ngũ nhân viên cốt lõi của chúng tôi có kiến ​​thức nền tảng rộng bao gồm chuyên môn hóa học và quản lý chất lượng. Họ có khả năng hoạt động như hỗ trợ kỹ thuật tuyến đầu cho khách hàng để xử lý tất cả các vấn đề về chất lượng và ứng dụng.

Bằng cách sử dụng kết hợp giữa bán hàng kỹ thuật và quản lý chuỗi cung ứng, AIG Australasia cung cấp các sản phẩm phù hợp với dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng tiềm năng của chúng tôi cùng với nhu cầu hóa chất của họ.

Chúng tôi có một mạng lưới rộng lớn với các mối quan hệ lâu dài trong thị trường hóa chất và thị trường thực phẩm với nhiều nhà sản xuất thực phẩm, dược phẩm và các sản phẩm hóa chất đặc biệt trên toàn cầu và địa phương, là nguồn lực quý giá cho khách hàng của AIG Australasia. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp của mình để giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ.

LIÊN HỆ:

AIG AUSTRALASIA

934 Port Road, Woodville West, SA 5011, Australia

E-mail: info@aig-australia.com.au

W :www.aig-australia.com.au

Phone: 08 71236 168 | Fax: 08 7132 0650; Mobile: 0438 153 522