Tin công ty thành viên

ACC - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH - VỀ VỚI LAGI - CÁT BÀ

ACC FAMILY DAY | 29-30/06/2019

ACC HCM chinh Phục Hải Đăng Kê Gà

Như thông lệ hàng năm, nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho CBNV công ty, Công đoàn kết hợp cùng BP HCS tổ chức chương trình “Ngày Hội Gia Đình ACC 2019” với chủ đề  “Chinh Phục Hải Đăng Kê Gà”. 
Ngày hội gia đình là dịp mà toàn thể CBNV công ty và người thân của CBNV có  thời gian bên nhau để nghỉ dưỡng, chia sẻ , thông hiểu  và gắn kết với nhau. Hơn nữa,  Mũi Kê Gà (một hòn đảo nhỏ cách Sài Gòn 180km) là địa điểm lí tưởng dành cho mỗi gia đình  nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần. 
Với biển xanh, không khí trong lành, ngọn hải đăng hoài cổ, bãi đá vàng phơi mình trong nắng cùng làn gió tươi mát, sự yên bình nơi Mũi Kê Gà Bình Thuận đã giúp mọi người quên hết mệt mỏi để chuẩn bị chờ đón những thách thức tiếp theo.

ACC HÀ NỘI - Cát Bà - Về với miền nắng gió

Hưởng ứng tinh thần đón một mùa hè sảng khoái, tạm gác lại những bộn bề cuộc sống, nơi toàn thể thành viên ACC chi nhánh Hà Nội  dành nhiều thời gian hơn cho những người đồng nghiệp cũng như những người thân yêu của mình. Family Day ACC Hà Nội được diễn ra tại đảo Cát Bà xinh đẹp cùng ngày 29-30/06/2019.

Những điểm tham quan nổi tiếng như Vịnh Lan Hạ, Bãi Cát Dứa, Đảo Khỉ đều có trong chương trình, ngoài ra các hoạt động teambuilding trên biển, Gala dinner cũng diễn ra hết sức sôi động và hấp dẫn. Chuyến đi đã mang lại cho các thành viên gia đình ACC Hà Nội những giây phút thư giãn và thú vị. 
 

Chia sẻ: