Tin công ty thành viên

ACP - KHOẢNH KHẮC VICO FRESH TRÊN ĐẤT MỸ

Với mong muốn nâng cao giá trị dừa và mang các sản phẩm dừa Việt Nam ra thị trường thế giới, ACP chọn Summer Fancy Food Show (SFFS) để giới thiệu sản phẩm & dịch vụ cho bạn bè quốc tế. SFFS được xem là một triển lãm uy tín, diễn ra thường niên vào cuối tháng 6 tại thành phố New York, Mỹ. Chỉ vỏn vẹn trong thời gian ngắn của hội chợ (23-25/06.2019), ACP được biết đến rộng rãi hơn với các dòng sản phẩm làm từ dừa như cơm dừa sấy khô, nước dừa UHT thương hiệu VICO FRESH, nước cốt dừa thương hiệu VICO RICH.

Phương châm của ACP là “Uy tín, chất lượng là sức mạnh phát triển của ACP”. Vì vậy, về yếu tố chất lượng, ACP chọn trái dừa Bến Tre làm nguồn nguyên liệu chính vì nơi đây được xem là “Thủ phủ dừa” Việt Nam, được thị trường quốc tế đánh giá là chất lượng hàng đầu. Về uy tín, ACP chú trọng đầu tư công nghệ và dây chuyền thiết bị hiện đại, đặc biệt dây chuyền UHT khép kín cùng đội ngũ nhân lực có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm.
Qua việc tham gia SFFS 2019, ACP đang dần thực hiện hóa mong muốn nâng cao giá trị và hình ảnh Nông Sản Việt Nam qua các sản phẩm có giá trị cao, vừa đáp ứng thị trường quốc tế vừa mang lại giá trị thiết thực cho người nông dân Việt Nam.
 

Chia sẻ: