Tin công ty thành viên

AFI Teambuilding Singapore

Sau chuyến du lịch Thái Lan đầy kỷ niệm nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty năm ngoái. Năm 2019, AFI tiếp tục tổ chức cho nhân viên tham quan đất nước Singapore tươi đẹp. Chương trình kéo dài 03 ngày từ 18 – 20/4 mang lại những trải nghiệm mới lạ cho tất cả 165 nhân viên công t.

Với mục tiêu tham quan, vui chơi là chính nên hầu hết các điểm du lịch lớn ở Singapore đều có trong lịch trình.:
- Ngày đầu tiên đoàn tham quan công viên Sư tử biển Merlion Park, nhà hát Victoria và vườn bách thảo Botanic Garden. 
- Ngày thứ hai của chương trình, nhân viên được được tham quan và vui chơi tại Đảo Sentosa (Khu vui chơi  giải trí lớn nhất Singapore) với công viên nước Cover Adventure, nhạc nước và trải nghiệm hệ thống tàu điện ngầm hiện đại ở Singapore.
- Ngày cuối cùng, đoàn tham quan khu Garden by the bay với Siêu cây năng lượng (Supertrees), Flower Dome với vườn hoa ôn đới (Tulip) rộng 3.2ha và kết thúc hành trình mọi người được tham quan mua sắm tại khu vực nhộn nhịp nhất cho các tín đồ shopping tại Singapore. 

Kết thúc chuyến đi, ai nấy đều thán phục sự văn minh, lịch sự và vô cùng hiện đại của đất nước Singapore. Cảm ơn Ban Giám Đốc AFI đã đem đến cho nhân viên những điều mới mẻ, những giá trị to lớn mà mỗi chúng ta đều có thể tạo ra được trong công việc và cuộc sống.

Chia sẻ: